SẠC DỰ PHÒNG - ĐÈN SIÊU SÁNG

  • NH00548

     PIN SẠC DỰ PHÒNG cho người đi công tác xa, du lịch, hoạt động ngoài trời, công việc phải thường xuyên đi ngoài, nơi không có nguồn điện và không có thời gian đợi máy sạc.

     Với PIN SẠC DỰ PHÒNG bạn có thể vừa di chuyển vừa sạc cho thiết bị của mình, có thể sạc cho: Iphone, Samsung, Nokia, LG, HTC, Sony, Ipod, Games Player, Mobile Phone, MP3/Mp4, máy tính bảng... Khi PIN SẠC DỰ PHÒNG hết pin có thể sạc lại  bằng máy tính hoặc cục sạc điện thoại qua cổng USB.

     Trên thị trường hiện có rất nhiều loại mà đa số là các sản phẩm kém chất lượng, do những cell pin được sử dụng bên trong là những cell pin cũ thải ra từ những thiết khác, chính vì vậy PIN SẠC DỰ PHÒNG chưa đáp được nhu cầu như người dùng mong đợi.

     Để đảm bảo cho khách hàng có 1 sản phẩm chất lượng tốt nhất, với kinh nghiệm 10 năm làm Pin đã nhập thiết bị vỏ, mạch kết hợp với những cell pin chính hãng cho PIN SẠC DỰ PHÒNG đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, khách hàng có thể đến tận nơi trực tiếp xem bên trong sản phẩm hoặc đặt làm theo nhu cầu của mình.

     Giá thành sản phẩm tùy theo như cầu của khách hàng, được tính như sau:

+) Thay Cell Pin loại   18650   China - Dung lượng 2200 mAH - Giá 60k/cell - Bảo hành 03 tháng
+) Thay Cell Pin loại Samsung Korea - Dung lượng 2600 mAH - Giá 100k/cell - Bảo hành 06 tháng
+) Thay Cell Pin loại    Sanyo   Japan - Dung lượng 3000 mAH  - Giá 120k/cell - Bảo hành 09 tháng 
    Ví dụ: khách hàng lắp cell samsung 2600mah mà PIN SẠC DỰ PHÒNG có dung lượng 10400mAH ( tức là 4cell ) thì tổng chi phí cho một quả PIN SẠC DỰ PHÒNG như vậy là: 500,000 đ và bảo hành 06 tháng.

     Một số lưu ý khi sử dụng pin sạc dự phòng:

    Khi mới mua về khách hàng sử dụng hết lượng pin trong pin và sau đó mới sạc lại. Bộ sạc bạn nên sử dụng bộ sạc phù hợp với áp và dòng mà trên pin quy định.

    Bảo quản: Để pin sạc nơi thoáng mát tránh ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp, tránh va đập mạnh hoặc sử dụng nguồn điện không ổn định.