Giới Thiệu

     Cùng với sự phát triển công nghệ thông tin và những chiếc máy tính xách tay cũng như ứng dụng trong cuộc sống của chúng, thì đi kèm theo nó là những sự cố lỗi về phần cứng cũng như phần mềm và chúng ta phải tìm cách khắc phục lại cho chúng..

     Nhằm đáp ứng một phần nhu cầu dịch vụ của khách hàng chúng tôi với kinh nghiệm làm nghề từ nhiều năm, mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Để có được điều đó, chúng tôi đầu tư trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp nhất như: máy sạc xả, máy hàn, máy khò, máy đo nội trở, máy tét dòng, máy test cell chuyên nghiệp, máy hàn cell pin,các thiết bị phần mềm chuyên nghiệp reset ROM, kiểm tra KCS..v..v...Tạo lên một cơ sở sửa chữa thay cell pin laptop chuyên nghiệp và cung cấp các loại pin laptop có chất lượng tốt nhất.

     Ngoài ra chúng tôi còn nhập các linh phụ kiện có chất lượng tốt, các loại cell pin chất lượng tốt và đều được kiểm tra qua hệ thống máy test trước khi lắp ráp,… để đảm bảo chất lượng 100% cho khách hàng.

     Vì mục tiêu lâu dài, chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, chất lượng dịch vụ!.

     Xin chân thành cám ơn quý khách hàng!